VỎ THÔNG ĐỎ QUẢNG BÌNH

20,000 VNĐ

Giá cũ: 20.000đ

Tình trạng: Còn hàng

+ Nhẹ, xốp, thoát nước nhanh, giữ ẩm tốt. + Vỏ thông khó bị nhiễm tác nhân gây hại cho cây. + Thời gian sử dụng lâu: 2 – 3 năm.

please_choice

Vỏ thông đỏ Quảng Bình xay 2 lần

-Giá thể vỏ thông là loại sản phẩm được lấy từ gỗ thông. Giá thể vỏ thông được dùng để làm giá thể trồng các loại hoa lan và ủ gốc để giữ ẩm cho các loại cây kiểng hoặc thậm chí được dùng để lót chuồng cho các loại thú cưng.

* Có các size để lựa chọn:       3-4cm, 1-2cm, 1-1cm

-Ưu điểm: 

+ Nhẹ, xốp, thoát nước nhanh, giữ ẩm tốt.

+ Vỏ thông khó bị nhiễm tác nhân gây hại cho cây.

+ Thời gian sử dụng lâu: 2 – 3 năm.

+ Vỏ thông là một loại giá thể trồng cây có giá trị dinh dưỡng cao phù hợp với nhiều loại cây trồng đặc biệt là các loài hoa Lan, cây cảnh, rau sạch và các cây trồng có giá trị cao khác trong nông nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội so với các giá thể khác.
-Tác dụng của vỏ thông: 

 + Làm giá thể trồng lan: Vỏ cây thông là chất trồng hoặc làm giá thể cho cây lan bám rể rất tốt. Do vỏ thông giữ ẩm cao lâu mục, thì cây lan ta trồng sẽ phát triển nhanh và không phải thay giá thể nhiều lần. Vỏ thông có nhiều miếng to, nhỏ, mỏng và dày. Rất dể chọn cho phù hợp với cây lan. Rất phù hợp cho lan dòng hoàng thảo.Vỏ thông kết hợp trồng trong chậu giả gỗ thông thoáng rất thích hợp cho việc trồng lan.

 + Giữ muối khoáng:Vỏ thông cũng là 1 loại giá thể giữ muối khoáng, vì thế hàng tháng bạn nên xối thật nhiều nước để rửa giá thể cho trôi bớt muối.

+ Cách xử lý vỏ thông trước khi trồng lan: Ngâm nước 3-10 ngày cho no nước, sau đó ngâm nước vôi trong hoặc Physan 20 hoặc Benkona trong thời gian 30 phút, rửa lại bằng nước trong và sử dụng. Lan càng nhỏ thì nên chọn hoặc băm vỏ thông càng phải nhỏ.

+ Với đặc tính xốp, định hình, thoát nước nhanh, giữ ẩm tốt, hấp thu dưỡng chất tối ưu,sản phẩm giúp bảo vệ bộ rễ và bề mặt khỏi bị khô, úng.
+ Là chất trồng lý tưởng cho trồng hoa lan, hoa chậu, cây chậu trong nhà, rau sạch hữu cơ và các loại cây có giá trị cao.
+ Sản phẩm có các kích thước tiêu chuẩn, dễ sử dụng cho nhiều loại cây trồng khác nhau.

+Trong quá trình sản xuất, sản phẩm đã được xử lý tiệt trùng, khử sạch các mầm bệnh và bổ sung thêm các dưỡng chất có lợi cho quá trình sinh trưởng phát triển của cây.

#caycanh, #vattu, #khayuom, #bau,#vothong, #hapthunuoctot, #vattu, #vattunongnghiep, #dinhduong, #phanbon, #bau, #khayuom, #dungcu

 

( CÁC CỠ CỦA VỎ THÔNG CÓ GIÁ TIỀN NHƯ NHAU, BN LẤY CỠ NÀO IB SHOP)

Ngoài ra nếu bạn gặp các vấn đề gì liên quan đến cây trồng và muốn kiếm tìm cho mình những sản phẩm vật tư bắt mắt và chất lượng thì đừng bỏ qua shop chúng tôi nha.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM CỦA SHOP:

( Shop tư vấn 24/24h để trả lời mọi thắc mắc của khách hàng trên mọi mặt trận)

 

 

 

 

Thong ke