PHÂN BÓN LÁ NPK THE ROOTS DOF (500ML)

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ:

Nâng cao thích ứng với môi trường, bảo vệ sức sống của rễ trong điều kiện khí hậu xấu như nhiệt độ thấp, nhiệt độ cao, hạn hán,…….

please_choice

PHÂN BÓN LÁ NPK THE ROOTS DOF (500ML)

- CÔNG DỤNG: sản phẩm là phân kích rễ cao cấp nhất có chứa tất cả 3 loại nguyên liệu dinh dưỡng cho thực vật đó là chiết xuất tảo biển, axit HUMIC và AMIN.

- Nâng cao thích ứng với môi trường, bảo vệ sức sống của rễ trong điều kiện khí hậu xấu như nhiệt độ thấp, nhiệt độ cao, hạn hán,…….

- Sản phẩm giúp hồi phục lại sinh lực của rễ khi rễ bị khô héo hoặc khả năng hấp thụ giảm sút do tích lũy muối trong đất, giá thể,….

- Hoạt tính hóa tác dụng sinh lý, giúp lông hút của rễ phát triển trong trường trường hợp cây không sản sinh tế bào lông hút do ảng hưởng của nhiệt độ.

- Giúp cây tăng trưởng ổn định và có khả năng đạt sản lượng cao lâu dài trong trường hợp nông sản ra trái liên tục, cây nhiễm bệnh nặng sau kì thu hoạch đầu.

- khi ra rễ cây bị nâu đen, sức đề kháng yếu do ảnh hưởng ngập lụt trong mùa mưa, hay do trồng gối, thiệt hại từ sâu bệnh; tiến hành phun lá hoặ tưới dưới gốc làm hồi phục sức kháng bệnh của cây, giúp cây có khả năng sản xuất nông sản chất lượng cao.

- HƯỠNG DẪN SỬ DỤNG:

+ cây lúa: 0.5 lits lít nước/ha/lần, lần đầu khi cây đẻ nhánh và lần 2 khi cây phân nhánh đòng (30 ngày và 60 ngày sau sạ ).

+ Cây lương thực khác và rau màu: 0.5 lít/500 lít nước/ha/lần, số lần phun tùy theo loại cây (ngắn ngày hay dài ngày ), khoảng cách giữa 2 lần phun là 7-15 ngày. Bắt đầu cây có 2-3 lá, dừng phun trước khi thu hoạch 7-10 ngày.

+ Cây công nghiệp: 1 lít/500 lít nước/ha/lần, phun định kì 30 ngày/ lần bắt đầu ngay sau khi thu hoạch thụ phấn xong.

- CHÚ Ý AN TOÀN VÀ BẢO QUẢN:

- Bảo quản nơi khô ráo, tháng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

- Tránh xa tầm tay trẻ em và nguồn thực phẩm.

- XUẤT XỨ: HÀN QUỐC

- Thể tích: 500ml

*Shop cam kết với khách hàng tất cả các sản phẩm đều rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đồng thời Shop được rất nhiều các khách hàng mua tại cửa hàng và các khách hàng mua online nhận xét chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ tốt cùng giá cả phải chăng, uy tín!

 

*Ngoài bán lẻ các sản phẩm Vật tư trồng lan, Vật tư thủy canh, Giá thể, Chậu nhựa trồng hoa-cây cảnh, Chậu trồng Lan, Túi vải trồng cây, Bịch bầu ươm cây……..bên Shop còn nhận SỈ, luôn luôn tuyển Sỉ với tiêu chí

- Hàng đẹp, chất lượng tốt

- Chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín

- Giá đẹp

 

* Chính sách đổi trả hàng

- Tất cả hàng hóa mua tại Shop đều được áp dụng chính sách cho phép khách hàng có thể đổi trả hàng trong vòng 7 ngày, trong trường hợp sản phẩm bị giao nhầm, giao thiếu, lỗi kĩ thuật và chỉ được đổi một lần duy nhất. Shop không áp dụng đối với sản phẩm khuyến mại, sản phẩm thanh lý

- Khi muốn thực hiện dổi trả sản phẩm. Quý khách vui lòng giữ nguyên tem, mác sản phẩm  và bao bì

* Điều kiện đổi hàng

- Hàng chưa qua sử dụng, không bị bóp méo, rách, bẩn

- Sản phẩm được đổi phải được gửi kèm theo vận đơn (còn nguyên vẹn) của Shop

- Sản phẩm được gửi kèm đầy đủ  phụ kiện ( bao gồm thẻ bảo hành- nếu có,  vỏ hộp sản phẩm) và quà tặng (nếu có)

- Sản phẩm còn trong hiệu lực cho phép đổi hàng 7 ngày

 Nếu bạn lấy số lượng nhiều, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất!    

Hotline – Zalo: 0865.885.823

Vật tư nông nghiệp Hùng Thu – Cụm 12, Xã Tích Giang, Huyện Phúc Thọ, TP. Hà NộI

Thong ke