Khay nhựa 84 lỗ

25,000 VNĐ

Giá cũ: 30.000đ

Tiết kiệm: 17 %

Tình trạng: Còn hàng

+ Không làm tổn thương bộ rễ : Dễ dàng bứng cây ra khỏi cây mà không làm hỏng rễ cây,tránh được mần bệnh cho cây. + Dễ dàng làm sạch khay, có độ bền vượt trội vì sử dụng nguyên liệu và tạo hình dáng chưa tưng có trước đây. + Cơ động khi sử dụng, tiết kiệm diện tích, có thể ươm được 84 gốc cây chỉ trong một khay. + Khay có thể kết hợp được trồng thủy canh để đạt hiệu quả cao hơn đỡ tốn công chăm sóc. + Khay nhựa này giúp cho việc ươm giống cây các loại trở nên dễ dàng và tích kiệm chi phí do khay có thể sử dụng nhiều lần. + Tốt cho việc xếp chồng: khay dày 7mm dễ xếp chồng lên nhau tiết kiệm 1/7 không gian so với các loại khay thông thường. + Độ bền của khay là ít nhất 5 năm trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt. + Vì những đặc điểm nổi bật trên mà khay nhựa này chiếm được mọi ưu thế so với những loại khay sốp hay là những loại khay nhựa khác.

please_choice

Chi Tiết Sản Phẩm:

 • Chất Liệu: Nhựa siêu bền.
 • Kích thước khay : 49,3 x 28,3 x 49,5mm
 • Độ lớn của lỗ: Đường kính : 13,0mm
 • Pitch ( chiều dọc ) : 38,0mm
 • Pitch ( chiều ngang ) : 40,0mm
 • Số lượng lỗ : 84 lỗ
 • Độ sâu của lỗ : 34,5mm

Đặc Điểm Nổi Bật:

+ Giúp rễ cây khỏe mạnh : Khay có thiết kế giúp đón ánh nắng xuyên vào dễ dàng hơn, vì thế rễ cây không quấn vào nhau, đây sẽ là trạng thái lí tưởng để cây sinh trưởng tốt.

+ Không làm tổn thương bộ rễ : Dễ dàng bứng cây ra khỏi cây mà không làm hỏng rễ cây,tránh được mần bệnh cho cây.

+ Dễ dàng làm sạch khay, có độ bền vượt trội vì sử dụng nguyên liệu và tạo hình dáng chưa tưng có trước đây.

+ Cơ động khi sử dụng, tiết kiệm diện tích, có thể ươm được 84 gốc cây chỉ trong một khay.

+ Khay có thể kết hợp được trồng thủy canh để đạt hiệu quả cao hơn đỡ tốn công chăm sóc.

+ Khay nhựa này giúp cho việc ươm giống cây các loại trở nên dễ dàng và tích kiệm chi phí do khay có thể sử dụng nhiều lần.

+ Tốt cho việc xếp chồng: khay dày 7mm dễ xếp chồng lên nhau tiết kiệm 1/7 không gian so với các loại khay thông thường.

+ Độ bền của khay là ít nhất 5 năm trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

+ Vì những đặc điểm nổi bật trên mà khay nhựa này chiếm được mọi ưu thế so với những loại khay sốp hay là những loại khay nhựa khác.

Cách sử dụng:

 • Dùng để ươm hạt rau, gieo hat, ươm các loại hoa, cây ăn trái, hoa Lan, cây công nghiệp, ….
 • Khay trong suốt 84 lỗ ( Crarity ) là sản phẩm dùng đẻ ươm trồng và gieo hạt. Chúng thường được sử dụng ở các trung tâm ươm trồng hoặc trồng tại nhà.
 • Điểm nổi bật của loại khay này là: Dễ dàng làm vệ sinh, xếp gọn tiện lợi trong việc cất giữ. Ngoài ra với thiết kế chắc chắn nên khi cho đất vào, khay khó bị biến dạng. Và điều đặc biệt là dễ dàng bứng cây con lên mà không gây tổn hại đến rễ cây. Tiết kiệm diện tích, sức lao động, tiết kiệm chi phí.
 • Với những đặc tính trên, khay Trong suốt 84 lỗ TOKAI ( Clarity ) góp phần nâng cao hiệu quả ươm trồng và gieo hạt cho bạn rất nhiều.

#khayuomcay, #khaynhựa, #khaynhựaươmrau, #khaynhựapet, #khay84lỗ , #vattunongnghiep , #tietkiemchiphi , #tietkiemdientich , #khaynhuatrongsuot , #khayuomhoa , #khayuomlan

Nếu bạn lấy số lượng nhiều, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất!        

Hotline – Zalo: 0865.885.823

Vật tư nông nghiệp Hùng Thu – Cụm 12, Xã Tích Giang, Huyện Phúc Thọ, TP. Hà Nội

Thong ke