Đôn Bắp Cải

1,200,000 VNĐ

Giá cũ: 1.500.000đ

Tiết kiệm: 20 %

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ:

*) Chậu Đồng Nai Bằng sự sáng tạo cùng những đôi bàn khéo léo, các nghệ nhân tại Đồng Nai đã cho ra những sản phẩm chậu gốm sứ Đồng Nai hết sức độc đáo. Một vài đặc điểm chậu trông cây Đồng Nai các bạn có thể tham khảo: + Sản phẩm xương gốm dầy + Chậu gốm sứ Đồng Nai chắc khỏe + Lớp men ngả màu ngà. + Đặc biệt ở một số chậu gốm sứ Đồng Nai  có dòng men riêng độc đáo như men xanh rêu, men trắng, nâu,… + Ưu điểm của chậu gốm sứ Đồng Nai lại vượt trội với chất lượng bền bỉ theo thời gian + Người sử dụng có thể yên tâm sử dụng chậu gốm sứ Đồng Nai trong thời gian dài mà không lo hỏng hóc, không tốn phí bảo trì bảo dưỡng hay lo ngại xuống màu, phai họa tiết như các loại chậu bằng chất liệu khác, hay chậu được sản xuất tại những nơi không uy tín khác. *) Xưởng cung cấp sản phẩm với những đường nét tinh tế cùng nhiều mẫu mã đa dạng, người chơi chậu trồng cây có thể thoải mái lựa chọn loại chậu phù hợp sở thích và quan trọng hơn cả là phù hợp không gian sân vườn, nhà ở. *)*Shop cam kết với khách hàng tất cả các sản phẩm đều rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đồng thời Shop được rất nhiều các khách hàng mua tại cửa hàng và các khách hàng mua online nhận xét chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ tốt cùng giá cả phải chăng, uy tín!

please_choice

*) Chậu Đồng Nai

Bằng sự sáng tạo cùng những đôi bàn khéo léo, các nghệ nhân tại Đồng Nai đã cho ra những sản phẩm chậu gốm sứ Đồng Nai hết sức độc đáo. Một vài đặc điểm chậu trông cây Đồng Nai các bạn có thể tham khảo:

+ Sản phẩm xương gốm dầy

+ Chậu gốm sứ Đồng Nai chắc khỏe

+ Lớp men ngả màu ngà.

+ Đặc biệt ở một số chậu gốm sứ Đồng Nai  có dòng men riêng độc đáo như men xanh rêu, men trắng, nâu,…

+ Ưu điểm của chậu gốm sứ Đồng Nai lại vượt trội với chất lượng bền bỉ theo thời gian

+ Người sử dụng có thể yên tâm sử dụng chậu gốm sứ Đồng Nai trong thời gian dài mà không lo hỏng hóc, không tốn phí bảo trì bảo dưỡng hay lo ngại xuống màu, phai họa tiết như các loại chậu bằng chất liệu khác, hay chậu được sản xuất tại những nơi không uy tín khác.

*) Xưởng cung cấp sản phẩm với những đường nét tinh tế cùng nhiều mẫu mã đa dạng, người chơi chậu trồng cây có thể thoải mái lựa chọn loại chậu phù hợp sở thích và quan trọng hơn cả là phù hợp không gian sân vườn, nhà ở.

 

*)*Shop cam kết với khách hàng tất cả các sản phẩm đều rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đồng thời Shop được rất nhiều các khách hàng mua tại cửa hàng và các khách hàng mua online nhận xét chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ tốt cùng giá cả phải chăng, uy tín!

 

*Ngoài bán lẻ các sản phẩm Vật tư trồng lan, Vật tư thủy canh, Giá thể, Chậu nhựa trồng hoa-cây cảnh, Chậu trồng Lan, Túi vải trồng cây, Bịch bầu ươm cây……..bên Shop còn nhận SỈ, luôn luôn tuyển Sỉ với tiêu chí

- Hàng đẹp, chất lượng tốt

- Chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín

- Giá đẹp

* Chính sách đổi trả hàng

- Tất cả hàng hóa mua tại Shop đều được áp dụng chính sách cho phép khách hàng có thể đổi trả hàng trong vòng 7 ngày, trong trường hợp sản phẩm bị giao nhầm, giao thiếu, lỗi kĩ thuật và chỉ được đổi một lần duy nhất. Shop không áp dụng đối với sản phẩm khuyến mại, sản phẩm thanh lý

- Khi muốn thực hiện dổi trả sản phẩm. Quý khách vui lòng giữ nguyên tem, mác sản phẩm  và bao bì

* Điều kiện đổi hàng

- Hàng chưa qua sử dụng, không bị bóp méo, rách, bẩn

- Sản phẩm được đổi phải được gửi kèm theo vận đơn (còn nguyên vẹn) của Shop

- Sản phẩm được gửi kèm đầy đủ  phụ kiện ( bao gồm thẻ bảo hành- nếu có,  vỏ hộp sản phẩm) và quà tặng (nếu có)

- Sản phẩm còn trong hiệu lực cho phép đổi hàng 7 ngày

 Nếu bạn lấy số lượng nhiều, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất!      

Hotline – Zalo: 0865.885.823

Vật tư nông nghiệp Hùng Thu – Cụm 12, Xã Tích Giang, Huyện Phúc Thọ, TP. Hà Nội.

 

Thong ke