Chậu Vuông Gốm Hoàng

1,400,000 VNĐ

Giá cũ: 1.800.000đ

Tiết kiệm: 22 %

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ:

*) Chậu Đồng Nai Bằng sự sáng tạo cùng những đôi bàn khéo léo, các nghệ nhân tại Đồng Nai đã cho ra những sản phẩm chậu gốm sứ Đồng Nai hết sức độc đáo. Một vài đặc điểm chậu trông cây Đồng Nai các bạn có thể tham khảo: + Sản phẩm xương gốm dầy + Chậu gốm sứ Đồng Nai chắc khỏe + Lớp men ngả màu ngà. + Đặc biệt ở một số chậu gốm sứ Đồng Nai  có dòng men riêng độc đáo như men xanh rêu, men trắng, nâu,… + Ưu điểm của chậu gốm sứ Đồng Nai lại vượt trội với chất lượng bền bỉ theo thời gian + Người sử dụng có thể yên tâm sử dụng chậu gốm sứ Đồng Nai trong thời gian dài mà không lo hỏng hóc, không tốn phí bảo trì bảo dưỡng hay lo ngại xuống màu, phai họa tiết như các loại chậu bằng chất liệu khác, hay chậu được sản xuất tại những nơi không uy tín khác. *) Xưởng cung cấp sản phẩm với những đường nét tinh tế cùng nhiều mẫu mã đa dạng, người chơi chậu trồng cây có thể thoải mái lựa chọn loại chậu phù hợp sở thích và quan trọng hơn cả là phù hợp không gian sân vườn, nhà ở. *)*Shop cam kết với khách hàng tất cả các sản phẩm đều rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đồng thời Shop được rất nhiều các khách hàng mua tại cửa hàng và các khách hàng mua online nhận xét chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ tốt cùng giá cả phải chăng, uy tín!

please_choice

*) Chậu Đồng Nai

Bằng sự sáng tạo cùng những đôi bàn khéo léo, các nghệ nhân tại Đồng Nai đã cho ra những sản phẩm chậu gốm sứ Đồng Nai hết sức độc đáo. Một vài đặc điểm chậu trông cây Đồng Nai các bạn có thể tham khảo:

+ Sản phẩm xương gốm dầy

+ Chậu gốm sứ Đồng Nai chắc khỏe

+ Lớp men ngả màu ngà.

+ Đặc biệt ở một số chậu gốm sứ Đồng Nai  có dòng men riêng độc đáo như men xanh rêu, men trắng, nâu,…

+ Ưu điểm của chậu gốm sứ Đồng Nai lại vượt trội với chất lượng bền bỉ theo thời gian

+ Người sử dụng có thể yên tâm sử dụng chậu gốm sứ Đồng Nai trong thời gian dài mà không lo hỏng hóc, không tốn phí bảo trì bảo dưỡng hay lo ngại xuống màu, phai họa tiết như các loại chậu bằng chất liệu khác, hay chậu được sản xuất tại những nơi không uy tín khác.

*) Xưởng cung cấp sản phẩm với những đường nét tinh tế cùng nhiều mẫu mã đa dạng, người chơi chậu trồng cây có thể thoải mái lựa chọn loại chậu phù hợp sở thích và quan trọng hơn cả là phù hợp không gian sân vườn, nhà ở.

 

*)*Shop cam kết với khách hàng tất cả các sản phẩm đều rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đồng thời Shop được rất nhiều các khách hàng mua tại cửa hàng và các khách hàng mua online nhận xét chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ tốt cùng giá cả phải chăng, uy tín!

Thong ke