Chậu đen Tokai

15,000 VNĐ

Giá cũ: 20.000đ

Tiết kiệm: 25 %

Tình trạng: Còn hàng

+ Theo phương pháp trồng cây truyền thống, cây sẽ được trồng trực tiếp xuống đất theo hàng/luống .Phương pháp này khiến cây hấp thu chất dinh dưỡng và nước kém do hiện tượng rửa trôi và không gian sống cho cây bị hạn chế. + Chậu nhựa Tokai tạo ra một ngôi nhà riêng cho từng cây giúp cây phát triển hết mức có thể. Trên thân chậu được phân bổ các lỗ thoát nước giúp cây sinh trưởng tốt hơn nhờ vào thiết kế lỗ thoát nước ở đáy chậu, giúp thoát nước dễ dàng, để chống ngập úng + Chậu Tokai Được sản xuất theo chất lượng Nhật Bản, chậu có độ bền cao hơn so với các loại chậu từ trước đến nay, chống chịu tốt với thời tiết mưa nắng tiết kiệm chi phí đối đa cho người sử dụng.

please_choice

Mô tả:

- Chậu nhựa Tokai trồng cây từ lâu đã là người bạn đồng hành không thể thiếu của các

nhà vườn và người nông dân.

-Các thiết kế sản phẩm luôn nhắm đến việc cải thiện chất lượng với tầm nhìn xa, chẳng hạn như về cấu trúc thúc đẩy việc nuôi dưỡng thực vật, nhẹ hoá mà vẫn duy trì được tính chống chịu, tất nhiên là hình dáng dễ bảo quản cho các nhà nông dễ sử dụng, chất liệu thân thiện với môi trường.

- Sản phẩm này giúp đất không bị rửa trôi khi gặp thời tiết mưa bão và tăng hiệu suất hấp thụ phân bón cho cây.

- Với các đặc điểm: gọn nhẹ,kiểu dáng dễ cầm nắm, linh hoạt cho mọi loại cây và giá thành rẻ, có độ bền cao nên chậu nhựa Tokai là lựa chọn hàng đầu cho người trồng cây.

- Có nhiều lỗ thoát nước giúp cho thoát nước dễ dàng. Chậu được sản suất theo công nghệ Nhật Bản.

Công Dụng:

+ Theo phương pháp trồng cây truyền thống, cây sẽ được trồng trực tiếp xuống đất theo hàng/luống .Phương pháp này khiến cây hấp thu chất dinh dưỡng và nước kém do hiện tượng rửa trôi và không gian sống cho cây bị hạn chế.

+ Chậu nhựa Tokai tạo ra một ngôi nhà riêng cho từng cây giúp cây phát triển hết mức có thể. Trên thân chậu được phân bổ các lỗ thoát nước giúp cây sinh trưởng tốt hơn nhờ vào thiết kế lỗ thoát nước ở đáy chậu, giúp thoát nước dễ dàng, để chống ngập úng

+ Chậu Tokai Được sản xuất theo chất lượng Nhật Bản, chậu có độ bền cao hơn so với các loại chậu từ trước đến nay, chống chịu tốt với thời tiết mưa nắng tiết kiệm chi phí đối đa cho người sử dụng.

+ Ngoài ra chậu nhựa Tokai thiết kế với kiểu dáng có tay cầm ở trên, dù chậu trở nên nặng do cho đất vào nhưng rất linh hoạt, dễ dàng di chuyển, không làm ảnh hưởng tới bầu cây, dập cây

+ Người trồng hoa như hồng , ly ly, hoa lan,…hay cây cảnh cũng có thể dùng chậu nhựa Tokai để tối ưu hóa diện tích cũng như chi phí.

+ Những công dụng thiết thực cùng với giá thành rẻ, độ bền cao chậu nhựaTokai trồng cây đang là sản phẩm được lòng rất nhiều nhà vườn và người nông dân.

#chaunhuagonnhe , #chaunhuabendep , #chatluongnhatban , #vattunongnghiep , #vattutronglan

#hapthudinhduong , #giamchiphi , #tietkiemsuclaodong , #giathanhre

Nếu bạn lấy số lượng nhiều, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất!        

Hotline – Zalo: 0865.885.823

Vật tư nông nghiệp Hùng Thu – Cụm 12, Xã Tích Giang, Huyện Phúc Thọ, TP. Hà Nội

Thong ke